Trên Facebook, chúng ta có thể dễ dàng kết bạn với rất nhiều người và cũng chính điều đó làm cho danh sách bạn bè của bạn trở nên “khổng lồ”, vì thế bạn không thể nào kiểm soát được những ai đã âm thầm xóa kết bạn (Unfriend).

Xem ai đã âm thầm Unfriend bạn trên Facebook

Facebook không có sẵn tính năng cho phép bạn xem ai đã xóa (unfriend) mình nên chúng ta cần nhờ thêm những tiện ích khác can thiệp vào. Bạn có thể sử dụng tiện ích Who delete me trên chính trình duyệt Google Chrome.

Các bạn có thể truy cập vào đây để tải tiện ích Who delete me về trình duyệt của mình. Sau khi tải về và cài đặt xong các bạn làm theo các bước sau.

Tải tiện ích Who delete me về trình duyệt

Bước 1: Click vào tiện ích Who delete me như trên hình.

Click vào tiện ích Who delete me

Sau đó, trình duyệt sẽ mở trang chủ của tiện ích lên. Các bạn nhấn vào Check Again và sau đó là View Your Friendlist.

Nhấn vào Check Again và sau đó là View Your Friendlist

Bước 2: Giao diện sẽ chuyển sang như hình, sẽ có các mục cho bạn lựa chọn như sau

Giao diện sẽ chuyển sang như sau

Bước 3: Bạn chỉ đơn giản là nhấn vào mục bạn muốn xem.

Chọn mục Who deleted me.

Chọn mục Who deleted me

Như vậy là bạn đã có thể xem ai đã âm thầm xóa kết bạn với bạn cũng như bạn cũng có thể xem được những người bạn đã lỡ tay xóa nhầm ngay tại đây.

Chúc các bạn thành công!!!

Rời khỏi phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây