IDM cho phép bạn dùng thử 30 ngày đầu tiên, còn 10 ngày dùng thử đã phải nhận cảnh báo sắp hết hạn. IDM Trial Reset là công cụ giúp bạn lấy lại 30 ngày dùng thử như lúc cài đặt ban đầu chỉ với 1 click chuột.

Dưới đây là hướng dẫn tải về và sử dụng IDM Trail Reset mà vChiaSe.com giới thiệu đến bạn từ chính chủ J2TEAM Community, Trail Reset IDM sẽ giúp bạn reset lại 30 ngày dùng thử IDM, bạn có thể thoải mái cập nhật IDM từ nhà phát hành mà không sợ bị dính virus.

Sử dụng IDM bản dùng thử vĩnh viễn không cần crack, nếu bạn có thể hãy mua bản quyền IDM để ủng hộ tác giả nhé!

IDM Trial Reset là gì?

IDM Trial Reset dịch đơn giản có nghĩa là làm mới lại chế độ dùng thử. Với IDM (Internet Download Manager) cho phép bạn có thời gian dùng thử 30 ngày và sau đó thì bạn phải mua bản quyền nếu muốn sử dụng tiếp. Nhưng với IDM Trial Reset khi bạn hết thời hạn dùng thử công cụ này sẽ làm mới lại và cung cấp cho bạn thêm 30 ngày nữa. Cứ tiếp tục như thế bạn sẽ dùng đến hết đời và yên tâm sử dụng.

Ưu điểm

  • Dùng thử IDM mãi mãi không hết hạn.
  • Không sử dụng key lậu, crack tiềm có rủi ro virus.
  • Cập nhật IDM chính hãng thoải mái.

Nhược điểm

Bạn phải reset lại sau mỗi 30 ngày dùng thử. Đây có thể là nhược điểm duy nhất khi sử dụng công cụ này. Nhưng bạn sẽ được miễn phí mãi mãi nên có thể chấp nhận đánh đổi.

So sánh với việc sử dụng crack IDM và IDM Trial Reset 2023

Với việc crack IDM thì các bạn ít khi được cập nhật phiên bản mới, nếu như muốn cập nhật lên phiên bản mới thì bắt buộc các bạn phải crack lại từ đâu còn với IDM Trial Reset thì bạn cứ cập nhật thoải mái mà không sợ mất thời hạn dùng thử.

Ngoài ra với sử dụng crack mang lại nhiều rủi ro, vi phạm bản quyền. Với việc dùng IDM Trial Reset chúng ta chỉ reset lại thời gian dùng thử nên không vi phạm về mặc bản quyền của phần mềm IDM.

Hướng dẫn tải về và sử dụng

Bạn có thể tải về IDM từ nhà sản xuất tại trang tải về tại đây.

Xem chi tiết: Hướng dẫn cài đặt IDM trong 3 bước siêu đơn giản

Bước 1: Tải về và giải nén phần mềm

Các bạn tải về phần mềm tại đây link chính chủ: IDM trial reset v1.0.0 đây là phiên IDM trial reset mới nhất của J2TEAM Community

Tiến hành giải nén file, bạn sẽ có được file IDM Trial Reset.exe

Bước 2: Chạy IDM Trial Reset với quyền quản trị (Administrator)

Bạn tiến hành click chuột phải vào file IDM Trial Reset.exe và chọn Run as administrator

Chạy IDM Trial Reset với quyền quản trị (Administrator)

Bước 3: Chuyển sang tab Trail reset

Bạn chọn sang tab Trail reset, click chọn Reset the IDM trial now đợi đến khi hiển thị thông báo You have 30 dat trial now! là thành công

Reset thời hạn dùng thử IDM

Như vậy vChiase.com đã hướng dẫn bạn đã hoàn thành việc reset idm trial dùng thử 30 ngày của IDM bằng IDM Trial Reset. Chúc bạn bạn thành công! Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm, hãy để lại bình dưới phía dưới bài viết nhé!

ativador office 2013