Sau 30 ngày dùng thử IDM bạn sẽ gặp các thông báo rắc rối như yêu cầu đăng ký kích hoạt dịch vụ, hoặc thậm chí còn 10 ngày dùng thử đã phải nhận cảnh báo sắp hết hạn. Thật khó chịu nhưng bạn lại không muốn crack vì có nhiều rủi ro.

Dưới đây là ứng dụng IDM Trail Reset mà vChiaSe.com giới thiệu đến bạn, IDM Trail Reset sẽ giúp bạn reset lại 30 ngày dùng thử IDM, bạn có thể thoải mái cập nhật IDM từ nhà phát hành mà không sợ bị dính virus.

IDM Trial Reset là gì ?

Trial Reset dịch đơn giản có nghĩa là làm mới lại chế độ dùng thử. Với IDM (Internet Download Manager) cho phép bạn có thời gian dùng thử 30 ngày và sau đó thì bạn phải mua bản quyền nếu muốn sử dụng tiếp. Nhưng với IDM Trial Reset khi bạn hết thời hạn dùng thử công cụ này sẽ làm mới lại và cung cấp cho bạn thêm 30 ngày nữa. Cứ tiếp tục như thế bạn sẽ dùng đến hết đời và yên tâm không bị Fake serial.

Ưu điểm của IDM Trial Reset

  • Dùng thử IDM mãi mãi không hết hạn.
  • Khôi phục IDM khi bị chặn, báo fake serial…
  • Cập nhật IDM chính hãng thoải mái.
  • Đăng ký license IDM theo ý bạn.

Nhược điểm khi sử dụng công cụ Trial Reset

Bạn phải reset lại sau mỗi 30 ngày dùng thử

So sánh với việc sử dụng crack IDM và IDM Trial Reset

Với việc crack IDM thì các bạn ít khi được cập nhật phiên bản mới, nếu như muốn cập nhật lên phiên bản mới thì bắt buộc các bạn phải crack lại từ đâu còn với IDM Trial Reset thì bạn cứ cập nhật thoải mái mà không sợ mất thời hạn dùng thử.

Ngoài ra với sử dụng crack mang lại nhiều rủi ro, vi phạm bản quyền. Với việc dùng IDM Trial Reset chúng ta chỉ reset lại thời gian dùng thử nên không vi phạm về mặc bản quyền của phần mềm IDM.

Hướng dẫn sử dụng IDM Trial Reset

Bạn có thể tải về IDM từ nhà sản xuất tại trang tải về tại đây.

Bước 1: Tải về và giải nén phần mềm

Các bạn tải về phần mềm tại đây: IDM trial reset v1.0.0 đây là phiên bản của J2TEAM Community

Tiến hành giải nén file, bạn sẽ có được file IDM Trial Reset.exe

Bước 2: Chạy IDM Trial Reset với quyền quản trị (Administrator)

Bạn tiến hành click chuột phải vào file IDM Trial Reset.exe và chọn Run as administrator

Chạy IDM Trial Reset với quyền quản trị (Administrator)

Bước 3: Chuyển sang tab Trail reset

Bạn chọn sang tab Trail reset, click chọn Reset the IDM trial now đợi đến khi hiển thị thông báo You have 30 dat trial now! là thành công

Reset thời hạn dùng thử IDM

Như vậy vChiase.com đã hướng dẫn bạn đã hoàn thành việc reset thời hạn dùng thử 30 ngày của IDM. Chúc bạn bạn thành công! Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm, hãy để lại bình dưới phía dưới bài viết nhé!

Rời khỏi phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây